Nội quy khách sạn
1. Quý khách thuê phòng phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy xuất nhập cảnh, giấy chứng minh tạm trú còn thời hạn sử dụng (đối với khách nước ngoài, việt kiều), giấy chứng minh nhân dân (đối với khách Việt Nam) cho tiếp tân làm thủ tục lưu trú.
 
2/ Trước khi nhận phòng, Quý khách phải cùng với nhân viên của Khách sạn kiểm tra số tài khoản hiện có trong phòng. Trong thời gian nghỉ tại Khách sạn, Quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với số tài khoản trên.
 
3/ Quý khách tự quản lý tiền bạc tài liều, đồ vật quý giá, khách sạn chỉ chịu trách nhiệm đối với tiền bạc, đồ vật được quý khách ký gởi tại quầy tiếp tân có biên nhận của người giữ.
 
4/ Quý khách không được đữa gái mại dâm, tổ chức đánh bạc, sử dụng ma túy, hút thuốc lá trong phòng khách sạn. Xin vui lòng quý khách hút thuốc vào chổ quy định.
 
5/ Quý khách không được sử dụng thêm những thiết bị có liên quan đến điện khi chưa được sự đồng ý của phòng lễ tân. 
Quý khách không được sử dụng điện để nấu nướng, giặt ủi trong phòng ngủ. Khi có nhu cầu về ăn uống, giặt ủi quý khách vui lòng báo với tiếp tân để được phục vụ.
Quý khách không được tự ý đổi phòng với nhau, đổi phòng phải được sự đồng ý của nhân viên tiếp tân.
 
6/ Quý khách không được tự ý đưa người khác vào phòng ngủ và chỉ được tiếp khách tại nhà hàng của khách sạn trừ trường hợp đặc biệt cần tiếp khách tại phòng ngủ phải có sự đồng ý của nhân viên tiếp tân và phải kết thúc trước 22h00.
Quý khách ra khỏi khách sạn phải rút thẻ từ và gởi chìa khóa lại cho quầy tiếp tân.
 
7/ Khách sạn mở cửa từ lúc 6h00 sáng và đóng cửa vào lúc 23h00 quý khách có nhu cầu đi lại ngoài giờ quy định phải báo trước nhân viên khách sạn. Giờ quy định trả phòng trước 12h00 trưa mỗi ngày. Sau 12h quý khách phải thanh toán tiền cho ngày hôm sau. Quý khách vui lòng kiểm tra lại hành lý, trước khi rời khỏi khách sạn.
 
Xin kính chào Quý khách và trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với khách sạn chúng tôi!
Kính chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại!